Huấn luyện bóng đá và huấn luyện bóng đá – Cách tự rèn luyện

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Không nghi ngờ gì khi các cầu thủ giỏi nhất trên khắp thế giới bỏ ra vô số giờ để đào tạo bóng đá của họ, (đào tạo bóng đá) bằng cách tự đào tạo. Andre Shevchenko và David Beckham cho biết họ đã dành nhiều giờ tập luyện riêng tại công viên địa phương. Huấn luyện cá nhân là rất tốt nhưng phải có kỷ luật, nếu không sẽ rất chậm tiến bộ.

Khi tự tập luyện, điều quan trọng là phải lập kế hoạc h pep guardiola stats về những gì bạn sẽ làm. Bạn sẽ khắc phục những điểm yếu của mình chẳng hạn như tuần ở Chân, hay bạn sẽ cải thiện hoặc duy trì điểm mạnh của mình chẳng hạn như dứt điểm. Điều quan trọng là bạn phải đặt mục tiêu và cố gắng đạt và vượt qua chúng. Lập kế hoạch trước sẽ làm cho các buổi tập luyện cá nhân của bạn hiệu quả hơn nhiều, do đó cải thiện bạn như một cầu thủ bóng đá nhanh hơn nhiều.

Điều chính cần nhớ khi tự mình tập luyện là chạm bóng nhiều nhất có thể, tập tâng bóng và núm vú giả càng nhiều càng tốt. Nhớ giữ cho quả bóng chuyển động càng nhiều càng tốt vì việc đánh dấu một quả bóng đang chuyển động sẽ khó hơn nhiều so với một quả bóng đứng yên. Điều quan trọng trong quá trình huấn luyện bóng đá (huấn luyện bóng đá) là bạn phải luyện hình nộm và giả bằng cả hai chân để khiến bạn không thể đoán trước được các hậu vệ đang tiến tới, cho phép bạn di chuyển bóng bằng cả hai chân luôn giúp hậu vệ đoán được.

Khi bắt đầu một buổi tập luyện bóng đá cá nhân (huấn luyện bóng đá), điều quan trọng là bạn phải có một giai đoạn chuẩn bị hoặc khởi động. Điều này có thể đơn giản như tung hứng hoặc rê bóng ở tốc độ vừa phải đến chậm với 2 đến 3 lần nghỉ cho các bài tập kéo căng. Điều quan trọng là bạn phải khởi động đúng cách, nếu không bạn sẽ làm tăng nguy cơ chấn thương, điều đó có nghĩa là tất cả các bài tập bạn đã thực hiện và sẽ chẳng có ích lợi gì.

Nếu có thể, tốt nhất bạn nên tìm một bức tường mà bạn có thể đập bóng vào vì bạn có thể thực hành lần chạm đầu tiên của mình không liên tục với các bài tập rê bóng. Sử dụng bức tường có thể hiệu quả, nó có thể đơn giản như chỉ cần chạm nhẹ vào tường và lặp lại. Hãy nhớ giữ cho bóng di chuyển như bạn làm trong trò chơi vì hậu vệ sẽ khó theo dõi bạn hơn khi bóng di chuyển. Sau đó, bạn có thể chuyển sang ném bóng vào tường và thực hành kiểm soát đùi và kiểm soát ngực, v.v. Sử dụng bức tường đã được nhiều cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sử dụng trong những ngày còn trẻ của họ.

Sau khi luyện tập kỹ năng chơi bóng, bạn có thể cố gắng luyện tập theo cách dành riêng cho vị trí của mình. Ví dụ, nếu bạn là một tiền đạo, bạn có thể muốn rèn luyện kỹ năng dứt điểm của mình. Nếu bạn là một tiền vệ rộng, bạn có thể muốn luyện tập kỹ năng qua người và rê bóng của mình. Các hậu vệ có thể muốn thực hiện một số bài tập plyometric để cải thiện thể lực của họ.

Cuối cùng, hãy nhớ trong quá trình huấn luyện bóng đá của bạn (huấn luyện bóng đá) rằng bạn phải ở đó để cố gắng và tận dụng tối đa buổi tập mà bạn có thể, chứ không phải ở đó chỉ để đá xung quanh. Nếu có thể, tốt hơn là nên tìm một đối tác để tập luyện vì nó mang lại cho bạn phạm vi tập luyện lớn hơn và nó mang lại cho bạn cơ hội cạnh tranh và thúc đẩy bản thân chống lại ý muốn của người chơi khác.