Madden 11 lời khuyên cho người yêu bóng đá

Nếu bạn là một người yêu bóng đá thì chắc chắn 11 lời khuyên của Madden sẽ khiến bạn mê mẩn. Electronic Arts đã phát triển trò chơi điện tử này cho EA Sports. Trò chơi được đặt theo tên của cầu thủ bóng đá nổi tiếng John Madden. Điều làm cho trò chơi này trở nên độc đáo là hợp đồng cấp phép của nó với NFL (Liên đoàn bóng đá quốc gia) và NFLPA (Hiệp hội cầu thủ Liên đoàn bóng đá quốc gia).

Giấy phép được ký vào năm 2005 giữa nhà sản xuất trò chơi này và NFL / NFLPA. Giấy phép đã trao độc quyền cho các nhà sản xuất của nó để sử dụng các sân vận động và cầu thủ của NFL. Loại trò chơi điện tử này mang đến trải nghiệm sống động như thật cho người chơi. cup euro 2016 Nó giống như chơi bóng trên sân thật. Hơn nữa, không có trò chơi nào khác có thể cạnh tranh với trải nghiệm thực tế như vậy.

Chúng tôi có một số mẹo Madden để làm cho trải nghiệm chơi game của bạn có một không hai. Tìm hiểu các quy tắc của trò chơi này và các chiến lược chiến thắng của nó khi chơi trực tuyến. Hãy tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất và trải nghiệm những thay đổi mà trò chơi đã trải qua kể từ khi ra đời. Trò chơi bóng đá này đã có nhiều cải tiến trong những năm qua. Cải tiến này đã nâng cao kỹ năng của người chơi và làm cho bóng đá trở nên gay cấn hơn.

Trước đó, trò chơi có một số hạn chế nhưng bây giờ nó không có sai sót. Ví dụ, một trong những hạn chế hoặc nhược điểm như vậy là bên lề tấn công và phòng thủ. Trước đó, các cầu thủ thậm chí sẽ không cố gắng bắt bóng gần đường biên. Tuy nhiên, phiên bản mới hơn cho thấy một số lối chơi cố gắng đánh chặn bóng ở gần biên. Madden 11 mẹo sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm chơi game của bạn.