Những lựa chọn nháp hay nhất từng được tạo bởi Buffalo Bills

Làm chủ hoạt động của Dự thảo NFL là một nhiệm vụ khó khăn, vô ơn và rất có thể là bất khả thi. Thật khó để diễn giải tài năng và trạng thái tinh thần của một cầu thủ sẽ làm như thế nào ở Giải bóng đá quốc gia. Có rất nhiều ví dụ về những cầu thủ đại học xuất sắc không thành công trong các giải chuyên nghiệp và những cầu thủ không được chú ý ở trường đại học chỉ để chứng minh ở NFL rằng họ có thể là siêu sao.

Buffalo Bills là một đội bóng chuyên nghiệp kể từ năm 1960 khi họ là thành viên sáng lập của Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ. Trong tất cả những bản nháp đó, mỗi lần và liverpool bao moi hàng năm, ai là người trong số những bản nháp hay nhất từng được đội tuyển vĩ đại này thực hiện?

1985 – Vòng 4

Bills sẽ sử dụng lựa chọn vòng 4 của họ vào năm 1985 trên một người chơi có thể giúp họ xoay chuyển vận may. Từ Đại học Kutztown nhỏ bé, họ đã chọn Andre Reed, người nhận toàn cầu.

1987 – Vòng 11

Với lựa chọn vòng 11 vào năm 1987, Bills đã chọn cầu thủ tấn công Howard Ballard từ Alabama A&M, người sẽ tiếp tục giúp neo giữ đường tấn công tuyệt vời của họ trong suốt cuối những năm 1980 và đến những năm 1990.

1971 – Vòng 7

Bills đang tìm kiếm một bộ thu rộng chất lượng cao khi họ sử dụng lần chọn vòng thứ 7 trong NFL Draft năm 1971 trên một sản phẩm của Đại học Nam California. Bob Chandler chơi với họ nhiều hơn những gì họ yêu cầu trong suốt sự nghiệp của mình.

1992 – Vòng 7

Đang tìm kiếm sự trợ giúp phòng thủ, Bills đã có được một cộng tác viên sẽ giúp đỡ đội trong một thời gian dài ở vòng 7 của NFL Draft năm 1992. Họ đã chọn một DB ít được biết đến từ Đại học Đông Washington nhỏ bé, Kurt Schulz.